SHOP THU MUA NICK NGỌC RỒNG

logo nro

SỐ 1 VIỆT NAM

Bạn đang phân vân không biết shop thu mua nick ngọc rồng online ở đâu uy tín, thì hôm nay bạn đến đúng nơi đúng thời điểm rồi đó. Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết shop nhập nick ngọc rồng uy tín giá cao nhé không dài dòng nữa chúng ta bắt đầu nào 

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Ngọc rồng online là 1 tựa game đã có từ rất lâu và được rất nhiều game thủ gắn bó lâu dài, nhưng cuộc chơi nào thì cũng có hồi kết. Nếu bạn đang đọc bài viết này thì chắc bạn cũng tốn một khoản tiền kha khá đầu tư vào ngọc rồng online.

Rồi khi bạn đã chán chơi game ngọc rồng online rồi và quyết định bán nick ngọc rồng đó đi, để kiếm một khoản tiền nho nhỏ thì bạn nên chọn một nơi uy tín. Vì rất nhiều người sẵn sàng l.ừa đ.ảo ngay bất cứ lúc nào lúc đó bạn sẽ mất nick mà tiền thì cũng chẳng có.

Chúng tôi đã có 5 năm làm trong lĩnh vực thị trường game online này và đạt được rất nhiều sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Thế nên bạn lựa chọn 1 shop thu mua nick ngọc rồng uy tín giá tốt thì lienquansieure là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

CHÚNG TÔI THU MUA NHỮNG LOẠI NICK NGỌC RỒNG NÀO

Chúng tôi hiện nhập nick ngọc rồng 3 hành tinh từ sever 1 đến sever 9. Và các yếu tố mà nick ngọc rồng của bạn phải đáp ứng được như sau :

  • Nick sơ sinh có đệ tử
  • Nick ngọc rồng có bông tai porata
  • Nick skill 2 đệ tử kamejoko, atomic, masenko
  • Nick đệ tử chưa mở skill 2. Tức là đệ trên 1.500.000 sức mạnh
  • Nick có sét kích hoạt như : nappa. Songoku, kakarot…..

Lưu ý : Shop không nhập những nick ngọc rồng không có đệ tử

CHỈ THU MUA NICK NGỌC RỒNG ĐĂNG KÝ ẢO

Có rất nhiều bạn đã liên hệ cho chúng tôi để nhập nick ngọc rồng. Nhưng có rất nhiều bạn là nick đăng ký thật, và sau đây là những loại nick ngọc rồng mà chúng tôi không thu mua :

  • Nick đăng ký bằng gmail thật chưa xoá vĩnh viễn 
  • Nick có đuôi miền từ 2013 trở lên
  • Nick đăng ký bằng số điện thoại thật.Tức là số đó do các nhà mạng cung cấp và đang còn sử dụng được

CẢNH BÁO

Rất nhiều bạn khi đi rao bán nick ngọc rồng của mình đã bị lừa đảo. Thực ra vấn đề này diễn da như cơm bữa, đặc biệt là trên các gruops ngọc rồng online. Chính vì lòng tin người, và chưa có kinh nghiệm nên nhiều bạn đã bị lừa một cách đầy cay cú.

Chính vì vậy bạn hãy tìm cho mình một đơn vị làm việc có tâm, có trách nhiệm. Chứ đừng nên nghe những lời mật ngọt của những kẻ xấu đang muốn chiếm đoạt nick ngọc rồng của bạn. Nếu bạn chưa tìm được thì hãy đến với chúng tôi.

Nếu bạn dành 1% sự tin tưởng vào lienquansieure, chúng tôi sẽ chứng minh 99% còn lại

CÁC BƯỚC THU MUA NICK NGỌC RỒNG

Đến với lienquansieure bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thu mua nick NRO cực kì nhanh chóng. Bởi vì đội ngủ chúng tôi làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Và đã có kinh nghiệm hơn 20.000 lượt giao dịch. Và sau đây là quy trình 3 bước thu mua nick ngọc rồng của chúng tôi.

Bước 1 : Liên hệ

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Fanpage Facebook theo các cách như : Ấn vào nút liên hệ ngay trên website, hoặc là ấn vào nút chát masenger bên tay phải màn hình.

Bước 2 : Thương lượng giá

Lúc này chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với bạn về giá cả. Nếu hai bên đạt được thoả thuận thành công thì tiếp tục sẽ đến bước thanh toán để hoàn thành thủ tục thu mua nick ngọc rồng của bạn . 

Bước 3 : Thanh Toán

Bạn sẽ nhận tiền qua các hình thức: ATM, Momo, Thesieure, Thecaosieure, Azpro, thẻ game, thẻ điện thoại hoặc bạn có thể nhận tiền ngay tại nhà. Tuỳ vào hình thức mà bạn yêu cầu.

CAM KẾT

Hỗ Trợ 24/7

Nhân viên bên chúng tôi tư vấn và giải đáp bất cứ thắc mắc nào của bạn. Bằng sự nhiệt tình nhất

Bảo Mật Thông Tin

Cam kết không tiết lộ thông tin của khách hàng cho bất kỳ ai. Mọi giao dịch đều được bảo mật

Thanh Toán Chỉ Trong 2 Phút

Chúng tôi nói không với nợ tiền và sự trì hoãn với khách hàng của mình. Và đặc biệt là không quỵt tiền, thanh toán cực kỳ nhanh chỉ sau 2 phút khách hàng sẽ nhận được tiền. Nên bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng chúng tôi

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Đã Thu Mua Hơn 10.000 Nick Ngọc Rồng
Khách Hàng Hài Lòng 96%
Tỷ Lệ Phản Hồi 98%

FEEDBACK KHÁCH HÀNG

feedback 1
feedback 2
feedback 3
feedback 4
feedback 5