Shop thử vận may kim cương Free Fire 9k 10k 20k

thử vận may kim cương

Bạn đã quen thuộc với việc nạp kim cương vào game free fire bằng thẻ Garena với giá 20.000 quy đổi ra được  111 kim cương. Hoặc nạp 50.000 nhận 280 kim cương? Đây thực sự là số kim cương  quá ít so với số tiền bạn bỏ ra. Sẽ chẳng thể mua được gì nhiều trong cửa hàng của Free Fire. Đến với shop thử vận may kim cương Free Fire bạn có thể nhận thêm nhiều kim cương nữa. Thay vì con số 111 kim cương với 20.000 VND và 280 kim cương với 50.000 VND. Vận may của bạn sẽ quyết định số kim cương của bạn nhận là nhiều hơn hay bằng số kim cương mặc định của Garena.

Thử vận may kim cương 20k

Hiện tại có nhiều shop thử vận may kim cương free fire mọc lên trên mạng Google. Và quy định, khuyến mãi của từng shop cũng khác nhau. Bạn hãy đọc và lựa thật kỹ từng shop để có thể chọn ra những khuyến mãi hấp dẫn nhất và tham gia thử vận may nhé.

Thử vận may kim cương 20k là hoạt động mà đa số shop nào cũng có. Với nhiều mức giá khác nhau tuy nhiên với 20k theo quy định của Garena bạn chỉ có thể nhận số kim cương ít ỏi là 111 kim cương. Còn tham gia thử vận may kim cương 20k bạn có thể nhận hơn số đó rất nhiều ví dụ như 200 , 400 , 600 và 1000 kim cương nữa.

Thử vận may kim cương 10k 9k

Đây là con số  thấp hơn 20k mà tôi sẽ đưa ra cho bạn tham khảo. Vòng quay thử vận may kim cương 10k 9k là cột mốc hot mà nhiều game thủ lựa chọn. Vừa rẻ lại vừa có thể đem lạI cho chúng ta số kim cương nhiều hơn nạp thẻ rất nhiều. Nếu bạn có 100k thay vì quay 5 lần vòng quay 20k thì có thể chọn 10k để có thể quay được 10  lần. Và quy luật chung của các vòng quay là quay càng nhiều thì tỉ lệ trúng những vật phẩm giá trị cao nhất trong vòng quay càng cao.

Nếu số tiền bạn sở hữu ít thì mình khuyên bạn nên tham gia vòng quay 10k thay vì 20k nhé. Tỉ lệ trúng thưởng sẽ cao hơn nhiều vòng quay 20k vì bạn sẽ quay được nhiều hơn.

Thử vận may trúng acc Free Fire vip

Bên cạnh việc thử vận may kim cương thì quay trúng tài khoản hiện cũng đang rất hot trong cộng đồng game hiện nay. Quy luật và thử vận may cũng tương tự như thử vận may kim cương free fire. Mình sẽ chia sẻ cho bạn ở một bài viết khác rõ hơn hãy theo dõi chúng tôi nhé.

Cách thử vận may kim cương Free Fire

Đây là vấn đề chắc có lẽ bạn đọc cũng đang thắc mắc. Nhân đây thì mình cũng chia sẽ luôn cho mọi người các thử vận may kim cương Free Fire.

Bước 1: Để thử vận may đầu tiên bạn phải bỏ ra một số vốn để có được lượt quay. Vì vậy bạn phải chuẩn bị tiền trước nhé. Những bạn có thẻ ngân hàng cũng có thể dùng thẻ ngân hàng của mình để tham gia.

Bước 2: Truy cập vào trang : http://vongquaykimcuongfreefire.com/ . Đây là một trang web thử vận may kim cương Free Fire cực kỳ uy tín. Đã được nhiều youtober nổi tiếng quảng cáo, và cộng đồng game thủ xác nhận

Bước 3: Tạo cho mình một tài khoản của trang và nạp tiền vào bằng thẻ hoặc bằng tài khoản ngân hàng.

Bước 4 :Tiến hành thử vận may kim cương free fire. Nếu bạn trúng trên 90 kim cương, thì hãy tiến hành bước tiếp theo là rút kim cương Free Fire.

Cảnh báo lừa đảo của các shop thử vận may kim cương

Có thể bạn chưa biết, những shop tạo ra nhằm mục đích “lừa đảo” đang núp bóng các trang web mà bạn tìm kiếm được. Tạo ra nhằm mục đánh chiếm đoạt tài sản mà bạn nạp hoặc đăng nhập vào. Hãy tìm hiểu kỹ độ uy tín của từng shop để có thể ra quyết định chính xác tránh trường hợp bị lừa và mất tiền nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *